Những con mèo “siêu lầy” làm chủ xấu hổ khi thích trộm đồ lót hàng xóm

Các tên trộm còn bày “chiến lợi phẩm” ra khắp nhà rồi đòi… được thưởng.

Một em mèo sống tại nước Anh vừa khiến cộng đồng mạng được phen “tá hỏa” khi biết nó chính là thủ phạm của vụ trộm đồ lót hàng loạt.

Loài mèo vốn được biết đến như một “báu vật” của hội thích nuôi thú cưng. Dù được cho là “đành hanh” tới mức độ nào thì mèo vẫn là con vật nuôi được rất nhiều người lựa chọn. Nhắc tới mèo, tất nhiên không thể quên những chiêu trò đáng yêu, đôi khi lại rất “bá đạo” của chúng. Và có lẽ, “bá đạo” cỡ nào thì cắc bạn cũng không thể tưởng tượng ra thú cưng yêu quý của mình lại đi ăn trộm đồ lót đâu nhỉ?

“Nói có sách mách có chứng” nhé, chẳng ai lại đi đổ oan cho những em mèo tội nghiệp đâu. Đó là “vụ án” xảy ra tại nước Anh và thủ phạm là một chú mèo có tên Reginald sống cùng cô Liza Brickell tại thị trấn Folkestone, hạt Kent. Tuy có vẻ ngoài đáng yêu, nhưng Reginald lại là một tên trộm đồ lót, đã gây ra hàng chục vụ mất tích quần áo tại địa phương trong vài tháng qua.

Có ai ngờ được rằng, chú mèo đáng yêu thế kialaij là một tên trộm đồ lót. Ảnh: SWNS
Có ai ngờ được rằng, chú mèo đáng yêu thế kia lại là một tên trộm đồ lót. (Ảnh: SWNS)

Quần lót, áo ngực, tất và kể cả tã trẻ em đều bị chú mèo này đánh cắp từ phòng giặt công cộng. Đến khi bị phát giác, Reginald đã “sưu tầm” được hơn 20 món đồ bao gồm tất, quần lót, áo ngực… Liza Brickell cho biết: “Mùa hè vừa rồi nó bắt đầu mang đồ từ phòng giặt của những người khác về nhà và dừng lại vào hồi đầu mùa đông. Tuy nhiên, giờ đây nó lại tiếp diễn”.

Mỗi ngày, Reginald thường trưng bày chiến lợi phẩm của mình ở trên sân và ra dấu cho chủ như để khoe chiến tích của mình. Dường như với nó, đây là một hành động rất vẻ vang. “Chúng tôi phát hiện thấy nó treo đống tất ở cái cây trước sân và nhất định đứng chờ được thưởng vì nó nghĩ đang làm việc tốt”, Lizza nói.

Có lẽ, Reginald đang nghĩ rằng việc mình là tốt và chờ được thưởng mỗi khi tha đồ lót của hàng xóm về nhà chăng?  Ảnh: SWNS
Có lẽ, Reginald đang nghĩ rằng việc mình là tốt và chờ được thưởng mỗi khi tha đồ lót của hàng xóm về nhà chăng?  (Ảnh: SWNS)

Được biết đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên, mà trước đó, một chú mèo có tên Tonkinese sống cùng đôi vợ chồng tại New Zealand cũng đã từng khiến mọi người phát hoảng khi công khai chiến tích trộm cắp đồ lót của mình.

Mèo Tonkinese cũng từng dính án trộm cắp đồ lót.
Mèo Tonkinese cũng từng dính án trộm cắp đồ lót.

Những con mèo siêu lầy làm chủ xấu hổ khi thích trộm đồ lót hàng xóm

Những con mèo siêu lầy làm chủ xấu hổ khi thích trộm đồ lót hàng xóm

Và đây là chân dung một kẻ cũng thích chơi trò trộm đồ lót nhà hàng xóm.
Và đây là chân dung một kẻ cũng thích chơi trò trộm đồ lót nhà hàng xóm.

Những con mèo siêu lầy làm chủ xấu hổ khi thích trộm đồ lót hàng xóm

Cũng chẳng hiểu từ đâu mà chú mèo đáng yêu này lại có thói quen xấu đến như vậy. Việc làm của nó khiến Lizza cảm thấy xấu hổ với hàng xóm, khi giờ đây cô phải báo với hàng xóm của mình rằng nếu họ thấy quần áo lót bị mất thì hãy liên lạc với cô để tìm lại. Lizzaquả quyết chắc chắn sẽ chấn chỉnh lại hành vi xấu này của Reginald để nó trở lại là một chú mèo đáng yêu như xưa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *